ซัมซุง (Samsung) และอีกหลายแบรนด์กับอุปกรณ์ทำครัวเพื่อคุณที่ต้องมีติดบ้าน

ซัมซุง

            สูตรและความคิดสร้างสรรค์ของการทำอาหารนั้นได้รับการพัฒนาต่อยอดหยิบนู่นจับนี่มาทำกันอย่างต่อเนื่องจนสร้างเป็นเมนูอร่อย ๆ มากมาย เช่นเดียวกับนวัตกรรมเพื่อการทำอาหารนั้นเรียกได้ว่าพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องตีคู่กันมาเพื่อรองรับความต้องการที่มีมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งบริษัทเจ้าของนวัตกรรมสินค้านำสมัยอย่าง Samsung (ซัมซุง) หรือแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ นั้นก็ได้ผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำครัวออกมามากมายหลายแบบเช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละอย่างก็ได้เข้ามาแบ่งเบาภาระให้การจัดการในครัวสะดวกขึ้นรวมถึงทำให้รสชาติอาหารอร่อยตรงตามสูตรนั่นเอง ดังนั้นเราจะมาแนะนำกันถึงอุปกรณ์ทำครัวทำอาหารจากหลาย ๆ แบรนด์กันครับ

                เตาไมโครเวฟ Samsung MS28H5125BK

                มาเริ่มกันก่อนเลยกับแบรนด์ที่เรากล่าวชื่อในข้างต้นนั่นก็คือ Samsung กับอุปกรณ์การทำอาหารที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในวงกว้างนั่นก็คือ เตาไมโครเวฟ นั่นเอง เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีเพียงเครื่องเดียวก็อยู่แล้วจริง ๆ ในการทำอาหารของคนยุคใหม่ด้วยข้อดีที่สามารถอุ่นอาหารได้อย่างรวดเร็วอันเป็นจุดเด่นสำคัญ และในรุ่นใหม่ ๆ ยังสามารถทำอาหารอัตโนมัติได้หลาย ๆ เมนูอีกด้วย ซึ่งรุ่นของเตาไมโครเวฟที่เราจะมาแนะนำกันนั่นคือ Samsung MS28H5125BK มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยด้วยสีดำเข้ากับการตกแต่งบ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี แข็งแรงทนทานตามมาตรฐานผลิตระดับสากล หน้าจอ LCD ทำออกมาเพื่อให้เห็นตัวเลขได้อย่างถูกต้องแจ่มแจ้ง ส่วนด้านในก็ยังทำจากเซรามิกซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ไม่เปลืองแรงขัดเพราะมีการใส่ฟังก์ชั่น Steam Clean หรือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่ภายในด้วยไอน้ำ อัตราการเกิดของแบคทีเรียจึงลดกว่าเดิมได้มากถึง 95% เลยทีเดียว แถมด้วยระบบโปรแกรมอัตโนมัติในการทำอาหารอีก 6 โปรแกรมด้วยกัน

                หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal FX1000

            มากันที่อีก 1 อุปกรณ์เครื่องครัวที่กำลังขายดิบขายดีมีใช้กันในหลาย ๆ ครัวเรือนแล้วอย่างหม้อทอดไร้น้ำมันกันบ้าง แน่นอนว่าข้อดีของเครื่องนี้ก็เหมือนชื่อเลยเพราะว่าสามารถทำอาหารแบบทอดได้โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำมัน ดังนั้นจึงดีในเรื่องของสุขภาพและความสะดวกสบายของผู้ทานเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ผลิตออกมา หนึ่งในนั้นก็คือ หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal รุ่น FX1000 ซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทำออกมาในคุณภาพที่สูงขนาดที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหารเลย มีความจุของตัวเครื่องขนาด 800 กรัม มีระบบการทำความร้อนโดยที่ใช้ลมหมุนเวียนภายในตัวเครื่องเป็นการทำให้อาหารกรอบและสุก ทั้งนี้ยังทำอาหารได้ถึง 4 รูปแบบ ทั้งทอด อบ ปิ้งและย่าง สามารถตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 150 – 200  องศาเซลเซียส ยังสามารถตัดไฟในการทำงานแบบอัตโนมัติได้อีกด้วยซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนทำอาหารที่ไม่ค่อยมีเวลาโฟกัสหลาย ๆ อย่างในครัวได้เป็นอย่างดี

                เป็นอย่างไรกันบ้างครับคุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายกับ Samsung (ซัมซุง) และแบรนด์อื่นกับอุปกรณ์ทำครัวเพื่อคุณ หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบและถูกอกถูกใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ได้พัฒนามานะครับ ขอให้ได้เมนูอร่อย ๆ นะครับ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *