ซัม-ซุง และแบรนด์อื่น ๆ กับอุปกรณ์ทำอาหารที่อยากแนะนำ

ซัม-ซุง

                การทำอาหาร เป็นกิจกรรมที่ต้องการเครื่องทุ่นแรงและการย่นเวลารวมถึงการทำให้รสชาติของอาหารนั้นออกมาดีที่สุด โดย ซัม-ซุง (SAMSUNG) และอีกหลาย ๆ แบรนด์ที่เป็นผู้นำของสินค้าเทคโนโลยีที่มีหลากหลายสิ่งซึ่งหลายคนน่าจะรู้จักกันดี ในปัจจุบันนั้นได้มีไลน์สินค้าแตกแขนงออกมามากมายซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเครื่องครัวและอุปกรณ์ทำอาหารนั่นเอง โดยสินค้าเพื่องานครัวแต่ละอย่างของ Samsung ก็ได้มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจใส่เข้าไปให้ตัวสินค้า เราจะมาแนะนำกันถึงสินค้าเพื่องานครัวและการทำอาหารของ Samsung กันครับ

                1. SAMSUNG เตาอบไมโครเวฟ รุ่น ME83D-1/ST

                เตาอบไมโครเวฟถือว่าเป็นสินค้าที่ค่อนข้างจำเป็นมาก ๆ สำหรับงานครัวในปัจจุบัน เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถอเนกประสงค์ทั้งการอุ่นอาหารแช่แข็งต่าง ๆ และใช้โปรแกรมต่าง ๆ เพื่อการทำอาหาร เหมาะกับครอบครัวสมัยใหม่ที่ดำเนินชีวิตอยู่บนความเร่งรีบแต่ว่าก็อยากรับประทานอาหารที่อร่อยและถูกสุขอนามัย โดย SAMSUNG ก็ได้มีเตาอบไมโครเวฟ รุ่น ME83D-1/ST ออกมาสู่ท้องตลาดและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเนื่องจากมีฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ ที่ครบครันในราคาที่ไม่แพง นอกจากสามารถอุ่นอาหารชนิดต่าง ๆ ได้ตามอุณหภูมิที่เหมาะสมแล้ว ยังมาพร้อมกับโหมดโปรแกรมทำอาหารอาหารอัตโนมัติหลาย ๆ อย่าง ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องทานแต่อาหารแช่แข็งแต่เพียงอย่างเดียว ขนาดก็กะทัดรัดสามารถหาที่วางได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงเลย อยู่ที่ 2000 กลาง ๆ เท่านั้นเอง

                2. Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9721/11

                หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นเหมือนการตอบโจทย์ของคนรักสุขภาพที่อยากทานของอร่อย ๆ มากเพราะว่าสามารถทานอาหารแบบทอดได้โดยที่ไม่มีน้ำมันหรือว่าใส่น้ำมันน้อยมาก ๆ โดยก็มีหลายแบรนด์ได้ผลิตหม้อทอดไร้น้ำมันขึ้นมาโดยได้พัฒนาประสิทธิภาพด้านต่าง ๆ ให้ถูกใจผู้ใช้มากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9721/11 ซึ่งเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่ง เพราะว่ามีเทคโนโลยีลดไขมันออกจากตัวอาหารได้สูงสุดถึง 90% มีโปรแกรมที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายนอกเหนือจากการทอดยกตัวอย่างเช่น การย่าง การอบ และอื่น ๆ อีกมากมายขนาดก็กำลังดีสามารถนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้ มีฟังก์ชั่น Turbo Star กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ อาหารสุกพร้อมทานในเวลาเพียง 90 วินาที ภายในใช้ตะแกรงที่เคลือบสารไม่ให้อาหารติดง่ายต่อการนำอาหารออกมาและการนำไปทำความสะอาด

                3. OTTO เครื่องผสมอาหาร รุ่น HM-275          

อีกหนึ่งสิ่งที่ควรต้องอยู่คู่ครัวสมัยใหม่นั่นก็คือสิ่งที่เรียกว่าเครื่องผสมอาหารนั่นเอง ซึ่งเป็นเครื่องทุ่นแรงในการผสมวัตถุดิบต่าง ๆ ให้เป็นเนื้อเดียวกันจากกำลังการทำงานของมอเตอร์ นิยมนำมาใช้ในการทำอาหารประเภทต่าง ๆ ไปจนถึงเบเกอรี่ โดย OTTO เครื่องผสมอาหาร รุ่น HM-275 นั้นมีความน่าสนใจอยู่ที่ตัวเครื่องเป็นสเตนเลสที่แข็งแรง มีความทนทานสูง มีช่องเล็ก ๆ ที่เติมอาหารหรือส่วนผสมระหว่างใช้งานได้ สามารถเปลี่ยนหัวตีเป็น 3 ประเภท คือ แบบใบไม้ แบบตะขอ และแบบตะกร้อได้ ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงว่าเวลาที่เครื่องทำงานจะเกิดการกระจัดกระจายเพราะว่ามีฝาครอบแถมมาให้

การทำครัวกับเทคโนโลยีนั้นจะเห็นว่าไปด้วยกันได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหมครับ ซึ่ง ซัม-ซุง (SAMSUNG) และ แบรนด์ อื่น ๆ ก็ยังคงพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์งานครัวต่อไป สามารถเลือกซื้อเลือกใช้กันตามความเหมาะสมได้เลยครับ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *