11.11 Power Buy กับอุปกรณ์ครัวที่คุณมองหา

11.11 Power Buy

            การทำอาหารเปรียบเสมือนกิจกรรมสำคัญของทุกครัวเรือนเลยทีเดียว ยิ่งอุปกรณ์การทำครัวในปัจจุบันนั้นช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่มเข้ามารวมถึงความยืดหยุ่นในการใช้งาน ดังนั้นอุปกรณ์ครัวจึงเปรียบเสมือนสิ่งที่หลายคนกำลังต้องการในการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะว่ามีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเมนูไหนยิ่งอีกไม่นานนี้ช่วงเวลาของการเลือกซื้อจับจ่ายออนไลน์อย่าง 11.11 Power Buy กำลังจะมาเยือนก็เป็นโอกาสที่ดีซึ่งเราจะได้เลือกอุปกรณ์ครัวกันในราคาพิเศษโปรโมชั่นสุดปัง ซึ่งครั้งนี้เราได้รวบรวมเครื่องครัวทีควรมีติดบ้านให้ได้ทราบกัน พร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

                1. หม้อทอดไฟฟ้าไร้น้ำมัน

                เรื่องของสุขภาพกับการทำอาหารนั้นเปรียบเสมือนสิ่งที่สามารถควบคู่กันไปได้อย่างกลมกลืน ซึ่งอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ในปัจจุบันนั้นก็เหมือนกับรู้ใจคนรับประทานอาหารเกี่ยวกับสุขภาพและหลีกเลี่ยงการทานน้ำมันซึ่งจะก่อเป็นไขมันส่วนเกินจนมีผลกับสุขภาพในระยะยาวมากเกินไป โดยหม้อทอดไร้น้ำมันจึงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในการทำอาหารของคนรักสุขภาพมาก ๆ ในปัจจุบัน เพราะว่าสามารถทำเมนูทอดได้อย่างอร่อยซึ่งแน่นอนว่าในท้องตลาดก็มีให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยวิธีการเลือกซื้อหม้อทอดไฟฟ้าไร้น้ำมันนั้นมีดังต่อไปนี้

                – ดูความจุของตัวเครื่อง

                เป็นเรื่องพื้นฐานที่ผู้ที่คิดจะเลือกซื้ออุปกรณ์ชิ้นนี้ต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยเพราะว่าขนาดและความต้องการของแต่ละครอบครัวนั้นไม่เหมือนกัน โดยถ้าบ้านไหนนั้นอยู่กันประมาณ 1-2 คนก็เหมาะกับความจุประมาณ 2 ลิตร แต่ถ้าบ้านใครมีสมาชิกมากกว่านั้นประมาณ 3- 7 8oก็แนะนำความจุที่ 5 ลิตร ด้วยกัน

                – โหมดทำอาหาร

                หม้อทอดไฟฟ้านั้นเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและรวดเร็วในการทำอาหารต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ดังนั้นควรเลือกเครื่องที่โหมดการทำอาหารที่หลากหลายครอบคลุมหลากหลายเมนู โดยสิ่งที่ต้องมีเลยก็คือเฟรนฟราย ไก่ทอด หรือว่า ไก่ทอดเป็นต้น ซึ่งในหม้อทอดรุ่นใหม่ ๆ นั้น

                2. เตาอบไมโครเวฟ

                เป็นสิ่งสามัญประจำครัวยุคใหม่เลยก็ว่าได้สำหรับเตาอบไมโครเวฟเพราะว่ามีคุณสมบัติที่สารพัดประโยชน์ ทั้งการอุ่นอาหารแช่แข็งในเวลาอันรวดเร็วไปจนถึงการทำอาหารง่าย ๆ ในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้ถึงแม้ว่าจะมีให้ได้เห็นตามบ้านกันจนชินตา แต่ว่าในความเป็นจริงก็ต้องมีวิธีการเลือกซื้อทีควรใส่ใจในการเลือกซื้อดังนี้

                – ขนาดของตัวเครื่อง

                เช่นเดียวกับหม้อทอดไร้น้ำมันที่ควรเลือกขนาดที่มีความเหมาะสม โดยถ้าหากว่าในครอบครัวอยู่กันไม่กี่คนนั้นก็เลือกที่มีขนาดเล็กกำลังวัตต์น้อย ๆ ก็ได้ เพื่อความกระทัดรัดและเรื่องของการประหยัดไฟนั่นเอง

                – ฟังก์ชั่นเสริม

                ถือว่าขาดไม่ได้อีกเช่นกันเพราะว่าถ้าเลือกการทำไมโครเวฟในตอนนี้นั้นต้องเลือกที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการอุ่นอาหาร แต้ควรจะสามารถทำเมนูพื้นฐานอย่างการย่างหรือว่าการตุ๋นการนึ่งได้ด้วยเพราะว่าจะช่วยทำให้การทำอาหารไม่จำเจอีกด้วย

                และนี่ก็คืออุปกรณ์ครัวที่ควรต้องมีในช่วง 11.11 Power Buy ดังนั้นเลือกที่เหมาะสมกับตัวคุณให้ได้มากที่สุดเพื่อความสมบูรณ์แบบนั่นเอง

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *