เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux และอีกหลายแบรนด์ สินค้าดีเพื่อคุณ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux

                ถ้าจะบอกว่าในครัวยุคปัจจุบันนั้นควรมีอะไรที่มองข้ามไม่ได้บ้างหนึ่งในนั้นก็ต้องเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แน่ ๆ เพราะว่าช่วยทำให้งานครัวต่าง ๆ นั้นเป็นไปได้อย่างสบายได้เมนูที่สุดยอดในรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น ซึ่งในท้องตลาดนั้นก็มีหลากหลายแบรด์อบ่างเช่น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux ก็ถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน และก็ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ ซึ่งก็มีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและความปลอดภัยด้านต่าง ๆ  โดยครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าของแบรนด์นี้กัน ลองไปดูกันได้เลยครับ

                1. Electrolux ETD29KC

                เรียกได้ว่าเป็นเจ้าตลาดสำหรับเตาไฟฟ้าที่หลายคนให้ความไว้วางใจเลยทีเดียว โดย Electrolux ETD29KC คือตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจมาก ๆ สำหรับครอบครัวขนาดกลาง ด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม น้ำหนักก็ไม่ได้มากมาย สามารถเป็นอุปกรณ์ที่นำไปใช้ทำสุกี้หรือชาบูได้เลย ฟังก์ชั่นอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ Pot Detector ซึ่งสามารถปิดการทำงานเมื่อไม่มีภาชนะใด ๆ วางอยู่บนหน้าเตา และที่สำคัญสามารถ Lock ปุ่มกดเพื่อความปลอดภัยได้ด้วย

                2. Imarflex IF-865

                สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ในการทำอาหารหรือว่าเป็นครอบครัวเล็กไปจนถึงอาศัยอยู่คนเดียว อยากได้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดสามารถพกพาเคลื่อนย้ายได้สะดวกแล้วล่ะก็ Imarflex IF-865 คือตัวเล็กที่ค่อนข้างดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีน้ำหนักที่เบา การออกแบบที่ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเล็กแล้วยังทันสมัยด้วยการออกแบบด้วยไมโครชิป ทำให้การทำงานด้านต่าง ๆ นั้นปลอดภัยขึ้น อย่างเช่นจะไม่ทำให้เกิดเปลวไฟในขณะใช้งาน ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นถึง 8 แบบ ให้ทำอาหารได้มากมาย

                3. Xiaomi Mijia DCL01CM

                        Xiaomi คือแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าที่เน้นเรื่องเทคโนโลยีที่แปลกใหม่และสามารถใช้งานได้จริง โดย Xiaomi Mijia DCL01CM นั้นเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้ามาตรฐานสากลที่ใส่คุณสมบัติพิเศษมาถึง 100 โหมด สามารถสร้างสรรค์เมนูต่าง ๆ ได้หลากหลายชนิด ตอกย้ำความล้ำหน้าอีกขั้นด้วยการตั้งค่าและสั่งงานผ่าน Application Mihome บน Smartphone Android เรียกได้ว่าล้ำหน้าน่ามีติดครัวจริง ๆ

                4. PHILIPS HD491

                เรื่องวัสดุที่มีคุณภาพแถมยังไม่ทิ้งเรื่องความสวยงามนั้นถือเป็นคุณสมบัติที่ควรมีของเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเลยจริง ๆ และใครที่กำลังมองหาอยู่ PHILIPS HD491 ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัสดุหน้าเตาทำจากกระจกเกรด A ที่วัสดุดีมีคุณภาพ มีฟังก์ชั่นเลือกเมนูได้ 5 แบบ ทางผู้ผลิตได้นำเสนอว่าสามารถสร้างความร้อนได้อย่างรวดเร็วกว่าเตาปกติทั่วไปถึง 1-3 ช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น

                5. Tefal Express IH720870

                มาถึงใครที่ต้องการทำอาหารอย่างจริงจังมืออาชีพแล้ว โดย Tefal Express IH720870 มีกำลังไฟมากถึง 2200W ดังนั้นจึงทำอาหารประเภท อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ผัด ทอด ได้อย่างสบาย ๆ ทั้งนี้สามารถตั้งเวลาการทำอาหารได้อย่างแม่นยำมาก ๆ เหมาะกับคนที่รับประทานอาหารเป็นเวลาเลยทีเดียว

                และนี่คือ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Electrolux และอีกหลายแบรนด์ ที่เรานำมาแนะนำคุณถูกใจกันบ้างหรือเปล่า หวังว่าใครที่กำลังมองหาเตาแม่เหล็กไฟฟ้าอยู่จะชอบและรีบจับจองรุ่นที่ใช่กันนะครับ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *