เอ้า! เฮฮฮฮฮ เตรียมตัวช้อป 9.9 PoweBuy

เตรียมตัวกันแล้วหรือยังกับ แคมเปญสุดฮอตอย่าง 9.9 หรือ วันที่ 9 เดือน 9 ซึ่งแน่นอนว่า 9.9 PoweBuy ก็มีเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคูลที่พร้อมให้ทุกคนได้ช้อปกันไม่หยุด!! แน่นอนว่าอยู่ในราคาสุดพิเศษ ลดกระหน่ำจนกดช้อปแบบไม่ไหว อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการแนะนำแนวทางสำหรับวัน 9.9 PoweBuy นั้น วันนี้ของมาแนะนำสินค้าน่าใช้ และน่าจับจ่ายใน 9.9 แคมเปญ ปี 2020 นี้ และแน่นอนว่ามีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา Powerbuy.co.th !!! คลิก!

9.9 PoweBuy

การได้ทานอาหารง่ายๆ และสะดวกสบายในวันหยุดแสนจะขี้เกียจคงเป็นอะไรที่ต้องฟินมาก ๆ แน่ และอาหาร หรือขนมแสนฉ่ำกรอบพร้อมกับเครื่องดื่มสดหอมๆ สักแก้วก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น  และที่อยากจะนำเสนอคือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เตรียมวัตุดิบและใส่ลงในเครื่องทำอัตโนมัติ ซึ่งวิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณประหยัดจากการซื้ออาหารสำเร็จรูปในแต่ละเดือน การที่คุณมีเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหารแบบง่าย คุณไม่จำเป็นต้องอยู่รอบ ๆ เตาแก๊สและรอเวลาเลย!! มาดูกันดีกว่าว่ามีเครื่อใช้ฟฟ้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ ใน 9.9 ปี 2020 นี้!

อย่างแรกคือเครื่องทำวาฟเฟิล ซึ่งเครื่องทำวาฟเฟิลมักจะมีประสิทธิภาพแตกต่างกันไปตามราคา โดยทั่วไปคุณอาจต้องการใช้จ่ายประมาณหลักร้อย แต่ถ้าคุณต้องการเครื่องที่มีคุณสมบัติที่ดี คุณอาจจะต้องจ่ายถึงหลักพัน และถ้าคุณไม่ต้องการให้มันแตกหลังจากใช้งานภายใน2 – 3 เดือนเนื่องจากชิ้นส่วนที่มีคุณภาพไม่ดี แนะนำให้เลือกเครื่องที่มีทำจากวัสดุคุณภาพและแน่นอนว่าคุณจะต้องจ่ายเพิ่มสำหรับคุณสมบัติเพิ่มเติมต่างๆ ดังนั้นก่อนการตัดสินใจใด ๆ เราขอแนะนำให้คุณอ่านคอมเมนต์หรือความคิดเห็นของคนที่ซื้อไปแล้ว เพื่อคุณจะได้ทราบว่าเครื่องที่คุณต้องการจะใช้งานได้นานแค่ไหน หากคุณซื้อเครื่องที่มีคุณภาพและดูแลอย่างเหมาะสมมันสามารถใช้งานได้นานหลายปีเลย

ต่อมา เป็นเครื่องบดกาแฟ ซึ่งปัจจุบัน มีทั้งแบบใช้มือหมุนและใช้ระบบไฟฟ้า ซึ่งจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปตามจุดประสงค์การใช้งาน เช่น เครื่องบดกาแฟแบบใช้มือหมุนจะสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ใช้งานได้ทุกที่ แต่จะมีข้อจำกัดในเรื่องปริมาณในการบดเพราะต้องใช้แรงในการบด ในขณะเดียวกันเครื่องบดกาแฟที่ใช้ระบบไฟฟ้าจะช่วยทุ่นแรงในการบด ความละเอียดในการบด ประหยัดเวลา และถ้าหากว่าบางคนต้องการให้กาแฟที่เราดื่มยังคงเก็บรักษากลิ่นกาแฟเอาไว้มากที่สุดควรเลือกเครื่องบดกาแฟแบบไม่ทำให้เกิดความร้อนสูงเกินไป เพราะกระบวนการบดที่เกิดความร้อนมากเกินไปจะดึงกลิ่นของกาแฟที่มีเอกลักษณ์ออกไป ซึ่งนอกจากเครื่องบดกาแฟแบบใช้มือหมุนแล้วยังมีเครื่องบดกาแฟแบบไฟฟ้าบางรุ่นที่มีฟังก์ชั่นการบดโดยรักษากลิ่นของกาแฟเอาไว้มากขึ้นอีกด้วย

และสุดท้ายกับนวัตกรรมแบบน่ารักๆ คือ ตู้เย็นเล็ก มินิบาร์ ปัจจุบันตู้เย็นขนาดเล็กนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่มากในโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ และสำหรับใครที่กำลังจะเข้าอยู่หอพักหรือคอนโด ก็ควรที่จะมีตู้เย็นขนาดเล็กไว้ดก็ดี เพราะมันไม่เปลืองพื้นที่ในห้องขนาดเล็กของคุณนั่นเอง พร้อมกันนี้ ควรเลือกตู้เย็นที่ทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบละลายน้ำแข็งในตัว มีถาดรองหยดน้ำ เพื่อไม่ให้คุณยุ่งยากในการทำความสะอาด และควรมีฟังชั่นอุณหภูมิควบคุมอัติโนมัติ มีความแม่นยำ เพื่อให้ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *