Samsung ตอบโจทย์ทุกความสร้างสรรค์

Samsung

เมื่อคิดจะซื้อตู้เย็นสักเครื่อง คำถามแรกของใครหลายคนก็คงจะไม่พ้นคำถามที่ว่า ยี่ห้อไหนดี ? เนื่องจากในปัจจุบันมีหลยยี่ห้อมาก เช่น Samsung มิซูบิชิ LG แต่ถ้าจะให้ดีจริง ๆ ควรพิจารณากันที่หลักการทำงาน ขนาด ราคา รูปแบบ 1 ประตู 2 ประตู หรืออื่น ๆ และการกินไฟมากกว่า เพราะข้อจำกัดเหล่านี้คือ วิธีการที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกตู้เย็นที่ตอบโจทย์ตู้เย็นกับความต้องการ และความเหมาะสมในการใช้งานของคุณได้มากที่สุด

แน่นเลยว่าอย่างแรกเราต้องคำนึงถึงการประหยัดไฟเป็นลำดับแรก ดังนั้นเราควรเลือกซื้อตู้เย็นที่มีสติ๊กเกอร์ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 กำกับ เพราะจะช่วยให้ประหยัดไฟได้มากกว่า แต่ถ้าเป็นตู้เย็นที่มีตัวเลขต่ำกว่า 5 ลงไปก็จะยิ่งกินไฟเยอะและมีคุณภาพที่ด้อยลงไป เช่น เบอร์ 1 คือระดับต่ำสุด เบอร์ 2 คือระดับพอใช้ เบอร์ 3 คือระดับปานกลาง เบอร์ 4 คือระดับดี และเบอร์ 5 คือระดับดีมาก

ถึงแม้ข้อสังเกตนี้จะเป็นมาตรฐานทั่ว ๆ ไปที่ใช้ในการพิจารณากัน แต่ก็พลาดไม่ได้เลยนะคะ นั่นก็คือ ตู้เย็นจะต้องมีตราชื่อผู้ผลิตและเครื่องหมายการค้าที่ชัดเจน มีฉลากระบุรายละเอียดของประเภท รหัสรุ่น ปริมาตรภายใน และวงจรไฟฟ้าที่ครบถ้วน รวมไปถึงคู่มือแนะนำตู้เย็น อย่างเช่น รายละเอียดของตู้เย็น วิธีการใช้ วิธีการติดตั้ง อุปกรณ์ควบคุม การทำความสะอาด และการบำรุงรักษาไว้ด้วย

ในส่วนสุดท้าย ฟีเจอร์เสริม คือ คุณสมบัติเพิ่มเติมในการใช้งานที่ตู้เย็นแต่ละตู้มีไม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีหรือไม่มีก็ได้ ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อว่าต้องการใช้งานคุณสมบัติเหล่านั้นหรือไม่

และขอแนะนำนี่เลย ความอัจฉริยะที่สร้างมาจาก Samsung ตู้เย็นอัจฉริยะ RS64T5F01B4/ST แฟมิลี่ ฮับ รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง FOOD AI ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้สามารถวางแผนมื้ออาหาร สำหรับหนึ่งมื้อหรือแม้กระทั่งหนึ่งสัปดาห์ได้อย่างครอบคลุม พร้อมปรับสูตรอาหารให้เหมาะสมตามจำนวนคน และอีกส่วนสำคัญเลยกับระบบการซื้อของอัตโนมัติที่ส่งตรงถึงห้องครัว (Shopping List) ที่รวบรวมวัตถุดิบจากหลายสูตรอาหารเข้าด้วยกันและบอกเป็นจำนวนที่ต้องซื้อได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ เจ้าตู้เย็นอัจฉริยะรุ่นนี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายกับกล้องสำหรับการใช้งานฟังค์ชั่น View Inside ซึ่งสามารถทำได้ ด้วยการใช้นิ้วมือลากหน้าจอหลักของตู้เย็นลง และยังได้รับการอัปเกรดเพื่อเพิ่มเทคโนโลยีการจดจำภาพด้วย AI ซึ่งทำหน้าที่สแกนผลิตภัณฑ์ภายในตู้เย็นโดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับสถานะอาหารที่เพิ่มขึ้น , พร่องลง หรือแม้กระทั่งวันหมดอายุไปให้เจ้าของบ้านได้รับทราบ เพื่อให้สร้างรายการซื้อของหรือโน้ตเตือนซื้ออาหารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่น RS64T5F01B4/ST นี้พร้อมกลายเป็นจุดศูนย์กลางของบ้านคุณ ที่นอกจากวางแผนให้กับมื้ออาหารแล้ว ยังมอบวิธีสนุกๆ ด้วยแฟมิลี่ บอร์ด (Family Board) สำหรับการแชร์ข้อความ, ภาพถ่าย, วิดีโอ, ตารางงาน หรือรับสายและโทรออกขณะทำอาหารได้ โดยไม่ต้องถือโทรศัพท์แต่อย่างใด ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ตู้เย็นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่น ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้เพื่อดูทีวี ในรุ่นที่รองรับ , แอปคอนเทนต์ออนไลน์หรือโซเชียลมีเดียฮิตๆ เช่น Spotify Twitter หรือแม้กระทั่งแอปในสมาร์ทโฟนของคุณ รวมถึง อัปเดตข้อมูลสำคัญได้อยู่เสมอ! อย่าง Morning Brief ที่จะแสดงข้อมูลพยากรณ์อากาศ ข่าวสาร และปฏิทินของคุณบนหน้าจอของตู้เย็น

You may also like...