ยืนยันอย่างแข็งแกร่งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า electrolux

ปัจจุบันเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาในแถบเอเชีย ซึ่งหลายปีก่อนหน้าก็เป็นที่แพร่หลายมาแล้วในยุโรป ด้วยเทคโนโลยีการจ่ายความร้อนที่แม่นยำให้ความร้อนสูงและปลอดภัย เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกใหม่ ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนใจจากการปรุงอาหารด้วยเตาแก๊ส

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า electrolux

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าทำงานแตกต่างจากเตาแก๊สและเตาเซรามิค พลังงานความร้อนจะส่งผ่านโดยตรงสู่ก้นภาชนะและให้ความร้อนกับอาหารที่อยู่ภายในภาชนะเท่านั้น บริเวณห้องครัวจึงไม่เกิดความร้อนสะสม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับประเทศที่มีสภาวะอากาศร้อนเช่นเมืองไทย

จุดเด่นของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการปรุงอาหาร ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุมความร้อนได้แม่นยำ ให้ความร้อนสูงและความปลอดภัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เตาแม่เหล็กไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเตาร้อนแต่สามารถทำให้ภาชนะปรุงอาหารได้รับความร้อนโดยตรง จึงช่วยประหยัดพลังงานและไม่ทำให้ห้องครัวร้อนเหมือนกับการใช้เตาแก๊สหรือเตาเซรามิค นอกจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะปลอดภัยกว่าเตาชนิดอื่นแล้ว ยังสามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ

ให้ความร้อนสูงอย่างรวดเร็ว เตาแม่เหล็กไฟฟ้า electrolux ถูกออกแบบมาเพื่อการปรุงอาหารอย่างมืออาชีพทั้งการให้ความร้อนสูงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สามารถต้มน้ำ 1 ลิตรให้เดือดในเวลาเพียง 3 นาที ให้คุณปรุงอาหารมื้ออร่อยได้ในเวลาอันรวดเร็ว ควบคุมความร้อนได้แม่นยำ ระบบควบคุมอุณหภูมิของอีเลคโทรลักซ์ให้คุณสามารถปรับความร้อนสูงเป็นความร้อนต่ำได้รวดเร็ว อาหารที่ปรุงจะไม่สุกเกินหรือสุกไม่พอดีอีกต่อไป

ทำความสะอาดง่าย พื้นผิวที่แบนเรียบและสวยงามของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า อีเลคโทรลักซ์ ไม่ทำให้รอยเปื้อนและคราบอาหารไหม้ติดเตา และสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย สัมผัสไม่ร้อนมือ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีเลคโทรลักซ์ส่งความร้อนโดยตรงให้พื้นผิวภาชนะเท่านั้น พื้นผิวสัมผัสโดยรอบของเตาจึงปลอดภัยสัมผัสไม่ร้อนมือ หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุจากความร้อน หรือไอความร้อนสะสมในห้องครัว

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าเหมาะกับคนที่อาศัยในคอนโดหรืออพาร์ทเมนต์ ถึงแม้คอนโดจะมีกฎระเบียบในการห้ามไม่ให้ใช้เตาแก๊สในการประกอบอาหาร เนื่องจากในเรื่องของควัน และเรื่องของความปลอดภัย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ เนื่องจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้าส่งผ่านความร้อนให้แค่พื้นผิวภาชนะดังนั้น บริเวณรอบๆเตาจึงสามารถสัมผัสได้ไม่ร้อนมือ จึงเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่บางครั้งอาจจะพลั้งเผลอซึ่งถ้าเป็นต่อธรรมดาอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

ดีไซน์มีความสวยงาม ทำความสะอาดง่าย เตาแม่เหล็กไฟฟ้า มีพื้นผิวที่แบนราบ และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีสารตกค้างบริเวณหัวหรือรอบเตา คุณสมบัติให้ความร้อนสูงและรวดเร็ว ถ้าเทียบกับเตาไฟฟ้าธรรมดาแล้ว เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะมีข้อได้เปรียบอยู่มากมาย ทั้งในเรื่องความร้อนที่สม่ำเสมอและรวดเร็วกว่า ด้วยการให้ความร้อนที่รวดเร็วกว่านี้เองจึงทำให้ประหยัดค่าไฟมากกว่าแบบเตาไฟฟ้าธรรมดากว่าครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

ระหว่างเตาไฟฟ้ากับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเลือกซื้ออะไรดีกว่ากัน ถ้าตัวเลือกมีแค่เพียงเตาไฟฟ้ากับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า สำหรับในยุคสมัยนี้คงจะต้องมองไปที่เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นคำตอบสุดท้ายค่ะ เพราะได้รับทั้งความสะดวก ความปลอดภัย ร้อนเร็วกว่า ปรับอุณหภูมิได้เร็วกว่า แต่ก็มีข้อเสียอย่างเดียวก็คือ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะมีราคาสูงกว่าเตาไฟฟ้าแค่นั้นเอง

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *