ตู้เย็นเล็ก เด็กๆ ชอบไอศกรีม

ตู้เย็นเล็ก

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องชอบของหวาน จะหวานน้อย หวานมาก ก็ต้องหวานไว้ก่อน เพราะของหวานทำให้คนอารมณ์ดีมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นลูกอม ขนม ช็อกโกแลต รวมถึงไอศกรีมด้วย ที่เวลาตอนเด็กๆ จะมีคุณลุงปั่นรถจักรยานไอติม หรือไอศกรีมมาขายหน้าบ้าน ก็ต้องเรียกให้จอดแล้วเด็กๆ ก็จะวิ่งกรูเข้าไปเลือกไอศกรีมกันใหญ่ จนคุณลุงคิดเงินแทบไม่ทันว่าใครเอาไปกี่แท่งแล้ว พูดถึงไอติมแล้วอย่าว่าแต่เด็กๆ ชอบเลย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ยังชอบเหมือนกัน ต้องซื้อติดตู้เย็นไว้ ไม่ว่า ตู้เย็นเล็ก หรือตู้เย็นใหญ่แค่ไหน ก็ต้องแช่ฟรีซไว้ก่อน

แล้วคุณทราบหรือไม่ว่าไอติมที่คุณชื่นชอบนั้น สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ด้วยนะ งั้นเราลองมาดูกันว่าไอติม หรือว่าไอศกรีมที่คุณชอบนั้นจะตรงกับตัวคุณมากน้อยแค่ไหน ลองไปดูกันเลย

วานิลลา

รสชาติคลาสิกยอดนิยมของทุกเพศทุกวัยก็ต้องเป็นรสวานิลลา ซึ่งไม่ว่าจะร้านไหนก็ต้องมี โดยผู้ที่ชื่นชอบรสชาตินี้เป็นคนที่มีสีสัน ชอบทำอะไรที่ท้าทาย ไม่กลัวที่จะต้องเจอกับความเสี่ยง และมักจะตั้งเป้าหมายต่างๆ ในชีวิตสูง จึงทำให้เกิดความคาดหวังในตัวเองสูงตามไปด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ยังแสดงความรู้สึกเก่ง ชอบเปิดเผย และมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องของความสัมพันธ์อีกด้วย

ช็อกโกแลต

อีกหนึ่งรสชาติที่ใครต่างก็ต้องชื่นชอบ โดยคนที่ชอบรสชาติช็อกโกแลต เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา มีความคิดสร้างสรรค์ และค่อนข้างมีเสน่ห์ ชอบการแต่งตัว อีกทั้งยังเป็นคนเปิดเผย บางครั้งอาจจะเชื่อคนง่ายไปบ้าง แต่ก็จัดเป็นคนที่น่าสนใจมากทีเดียว

สตรอเบอร์รี่

สำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติเปรี้ยวอมหวานของสตรอเบอร์รี่ มักจะเป็นคนที่มีความอดทนสูง มีเหตุผล มีหลักการชัดเจน และเป็นคนรอบคอบ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เวลาจะลงมือทำอะไรสักอย่าง ก็ทุ่มเทสุดๆ แต่ก็ยังมีโลกส่วนตัวสูง และชอบเก็บตัว

กะทิ

รสชาติที่คนไทยคุ้นเคย คนที่ชอบไอติมรสกะทินั้นเป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติมาก ป่า ภูเขา ทะเล ชอบหมด ดังนั้นในเรื่องของความรักก็มักจะให้เป็นไปตามธรรมชาติที่ว่ากันด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ เป็นคนที่รักความสงบ ความเรียบง่าย อีกทั้งยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอีกด้วย

เรนโบว์

สีสันสดใสแบบเรนโบว์ คนที่ชอบรสนี้ก็ต้องร่าเริงสดใสเหมือนไอติมเรนโบว์นั่นแหละ แต่อาจจะมีข้อเสียอยู่บ้างเล็กน้อยก็คือเรื่องการตัดสินใจจะไม่เด็ดขาดเท่าไรนัก มักจะลังเลอยู่ตลอดเวลา

ชาเขียว

สำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาเขียว จะค่อนข้างเป็นคนที่ชอบคิด วิเคราะห์ คิดการณ์ไกล และมีลักษณะที่สุขุมนุ่มลึก แต่ก็มีข้อเสียก็คือการเป็นคนหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ไม่เด็ดขาด แต่นั้นเป็นเพราะว่าคุณไม่ชอบที่จะมีเรื่องหรือเลือกที่จะหลีกเลี่ยงความขัดแย้งต่างหาก ด้วยคงามคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงนั่นเอง

ช็อกโกแลตชิพ

บอกเลยว่าเป็นอีกรสโปรดของใครหลายๆ คน ถ้าได้เปิด ตู้เย็นเล็ก มาก็จะต้องเจอรสช็อกโกแลตชิพแน่นอน ซึ่งคนที่ชอบทานไอศกรีมช็อกโกแลตชิพนั้น เป็นคนที่มีจิตใจกว้างขวาง มีน้ำใจ และยังมีความมุ่งมั่นสูงมาก หากต้องการอยากได้อะไร ก็จะต้องไขว่คว้ามาให้ได้ นอกจากนี้ยังมีความสามารถรอบตัวอีกด้วย

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *