ทำอาหารเป็นเรื่องง่าย ไมโครเวฟ sharp

ไมโครเวฟ sharp

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ไมโครเวฟ” เป็นสินค้าที่จัดอยู่ในประเภทของจำเป็นสำหรับทุกบ้าน เพราะบางครอบครัวอาจไม่มีแม้แต่เตาแก๊สหรือกระทะด้วยซ้ำไป แต่ขอแค่เพียงมีเตาอบไมโครเวฟก็สามารถประกอบอาหารทานได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการอุ่นอาหารทานง่ายๆ ไปจนถึงการ หุง ต้ม นึ่ง ทอดอีกทั้งยังตอบโจทย์ในเรื่องของความรวดเร็วเพราะแค่จัดอาหารใส่จาน เวฟไม่เกิน 2-3 นาทีก็ได้ทานแล้ว ฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กหรือใหญ่จึงขาดไมโครเวฟไม่ได้เลย ซึ่งมีหลายๆ ยี่ห้อ เช่น ไมโครเวฟ sharp , Electrolux เป็นต้น ทีนี้มาดูรุ่นที่น่าสนใจกันดีกว่า

ไมโครเวฟ sharp รุ่น R-220 ให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย เพราะ ไมโครเวฟ ยี่ห้อ Sharp รุ่น R-220 ไม่ได้มีดีแค่การอุ่นอาหาร แต่เค้ายังสามารถปรุงอาหารได้ทั้ง หุง ต้ม นึ่ง ผัด ทอด ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สุดแสนจะโดนใจคนอยู่คอนโดหรืออยู่หอพักที่ต้องการความคล่องตัว เน้นเครื่องครัวน้อยชิ้นแต่ทำได้มากเตาอบไมโครเวฟ Sharp รุ่น R-220 ควบคุมการทำงานด้วยระบบ Jog Dial มีระบบจานหมุนสัมพันธ์ สามารถปรับเลือกระดับความร้อนได้ถึง 5 ระดับช่วยให้อาหารสุกทั่วถึงในเวลาอันรวดเร็ว

ข้อดีคือสามารถเวฟได้ตั้งแต่ 15 วินาที ไปจนถึง 30 นาที ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะการเวฟอาหารโดยส่วนใหญ่ใช้เวลาน้อย อาหารบางประเภทไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำไป ต้องบอกเลยว่าแค่มีไมโครเวฟเครื่องเดียวก็สามารถทำอาหารได้ครบทุกรูปแบบ เป็นของคู่ครัวสำหรับคนยุคใหม่ไฟแรงซะจริงๆ

Electrolux รุ่น EMM2023MW ว่าด้วยเรื่องของดีไซน์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรียบหรูดูดีต้องยกให้เค้าเลย “Electrolux” แต่สำหรับรุ่น EMM2023MW ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ข้อดีของเจ้าเครื่องนี้คือบานประตูเป็นแบบที่จับ เหตุผลที่ยกให้เป็นจุดเด่นเพราะด้วยเครื่องที่มีขนาดเล็ก หากที่เปิดเป็นแบบกดมักจะทำให้เครื่องไมโครเวฟเลื่อนไปมาเพราะแรงดันเครื่อง ควบคุมน้ำหนักได้ยาก

เตาอบไมโครเวฟรุ่น EMM2023MW ในส่วนของการตั้งเวลานั้นสามารถ อุ่นอาหารได้นานถึง30 นาที มาพ้อมกับขนาด 20 ลิตรกำลังไมโครเวฟขาออก 700 วัตต์สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับ พร้อมโปรแกรมละลายอาหารแช่แข็ง เป็นลูกบิดหมุนที่จะช่วยให้คุณง่ายต่อการควบคุมการทำงานอีกด้วย

ไมโครเวฟ Samsung รุ่น ME81KS-1/ST สำหรับใครที่ชอบเข้าครัวบ่อย ๆ แนะนำให้ขยับไซส์ความจุขึ้นมาอีกนิด กับความจุถึง 23 ลิตรเลยทีเดียว สามารถอุ่นอาหารได้ง่าย สร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายมาพร้อมระบบกระจายความร้อน 3 ทิศทางTriple Distribution System (TDS) ช่วยให้ความร้อนกระจายได้อย่างทั่วถึง กำลังไมโครเวฟขาออก800 วัตต์ ด้านในเคลือบเซรามิคนอกจากจะดูสวยแล้วยังทนทานต่อรอยขีดข่วนและทนสนิมทำความสะอาดง่าย แถมยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรีย เป็นไมโครเวฟที่ทั้งอร่อยทั้งได้สุขภาพอย่างแท้จริง

Mideaรุ่น MMO-20J91 พร้อมเสิร์ฟความสะดวกรวดเร็วด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Express Cook อาหารร้อนอย่างรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน เหมาะสำหรับวัยเรียน วัยทำงานทื่ต้องเร่งรีบ ต้องการอุ่นอาหารก่อนออกจากบ้าน ถ้ามีเจ้าไมโครเวฟ Midea ไว้ที่บ้านคุณจะสามารถจัดเตรียมอาหารในแต่ละมื้อได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้จะเป็นวันที่มีเวลาน้อยแต่ก็จะช่วยให้คุณได้รับประทานอาหารร้อนๆ เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกวัน

เตาอบไมโครเวฟ Mideaความจุ 20 ลิตร ตั้งเวลาในการปรุงอาหารได้นานถึง 35 นาทีเลือกระดับความร้อนได้ 5 ระดับกำลังไฟฟ้าออก 700 กิโลวัตต์นอกจากระบบ ExpressCook แล้ว ยังมีระบบDefrost ละลายอาหารแช่แข็งอัตโนมัติ โดยคำนวนจากน้ำหนักช่วยให้การละลายน้ำแข็งที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าจะแช่อาหารกล่อง หรือละลายน้ำแข็งที่เกาะจากเนื้อสัตว์ก็ไม่ต้องกังวล

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *