ราคาโทรศัพท์กับราคาค่าอาหารของทั้งเดือน

ราคาโทรศัพท์

หากให้เลือกระหว่างเก็บเงินไว้เป็นค่าใช้จ่ายภายในบ้าน หรือไว้เป็นค่าอาหารการกิน กับการซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ เราก็คงต้องเลือกข้อแรกก่อน เพราะ ราคาโทรศัพท์ อาจจะเป็นราคาค่าอาหารของคนในครอบครัวทั้งเดือนก็ได้ เนื่องด้วยจากสถานการณ์ Covid-19 ในปัจจุบันนั่นเอง ดังนั้นช่วงนี้อะไรที่ประหยัดได้ก็ประหยัด และอดทนไว้ก่อนจะดีกว่า

และแน่นอนว่าเรื่องการกินก็ต้องอดทนด้วยเช่นเดียวกัน ช่วงนี้หลายคนคงโหยหาในการรับประทานบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ เพราะยังคงต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน อีกทั้งร้านอาหารประเภทดังกล่าวก็มีการปิดให้บริการชั่วคราว จึงไม่สามารถให้บริการได้ แต่ทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถสั่งเดลิเวอรี่มารับประทานที่บ้านได้ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีร้านโปรดของคุณหรือไม่ ไปดูกันเลย

HALAL SHABU Delivery

เริ่มกันที่ร้าน HALAL SHABU Delivery เป็นร้านที่ไม่ควรพลาด ซึ่งทางร้านมีเมนูที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของน้ำซุป ที่มีทั้งซุปใสและซุปดำให้เลือก และที่สำคัญทีเด็ดของร้านนี้ก็คือวัตถุดิบที่แต่ละอย่างนั้นคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อริบอาย เสือร้องไห้ เนื้อโหนก เนื้อลูกมะพร้าว เป็นต้น อีกทั้งยังคิดราคาเป็นชุด โดยเริ่มจากชุดประหยัดราคาอยู่ที่ 399 บาท ชุดสุดคุ้มราคา 599 บาท และชุดจุใจราคา 799 บาท ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะชุดไหน ก็คุ้ม กินกันทั้งบ้านก็ยังคุ้ม

I am Shabu Delivery

เป็นอีกหนึ่งร้านชาบูที่คุณภาพอาหารจัดว่าเป็นพรีเมียมเลยก็ว่าได้ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ที่ให้คุณสามารถเลือกเป็นเซ็ทอิ่มเล็ก หรืออิ่มใหญ่ก็ได้ โดยราคาจะอยู่ที่ 389-989 บาท นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเมนูที่ไม่ได้อยู่ในเซ็ทได้ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ราคา 60 บาท เช่น ถาดทะเลรวม, ถาดปลาแซลมอน และถาดปลาแซลมอน เป็นต้น ส่วนคนที่รักสุขภาพก็มีชุดรวมผักชาบูชาบู ราคา 69 บาท และน้ำจิ้ม ราคา 20 บาทเท่านั้น

SHABU The Series Delivery

สำหรับสายปิ้งย่าง-ชาบู ต้องร้านนี้เลย บ้านไหนคนเยอะ เรื่องก็เยอะ ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกินอะไร ที่นี้เขาจัดมาให้คุณแล้ว ใครใคร่ปิ้งย่าง สั่งปิ้งย่าง ใครใคร่ชาบู ก็สั่งชาบู เป็นร้านชาบู- ปิ้งย่าง เดลิเวอรี่ที่มีคุณภาพพรีเมียมเลยก็ว่าได้ ทางร้านมีเมนูและเซ็ตอาหารให้เลือกหลากหลายถึง 36 เซ็ตด้วยกัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 429 บาท ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ทั้งเนื้อหมู, เนื้อวัว, ทะเลก็ได้ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นเซ็ตตามความสะดวกของคุณได้เลน เริ่มที่เซ็ต 2 คน, เซ็ต 4 คน และเซ็ต 6 คน

นอกจากจะมีเซ็ตอาหารให้เลือกถึง 36 เซ็ต ทางร้านก็ยังมีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 7 อย่างเลยทีเดียว ซึ่งบางสูตรจะบวกราคาเพิ่มด้วย เช่น น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มงาขาว, น้ำจิ้มพริกปีศาจ (+10 บาท), น้ำจิ้มหม่าล่างาขาว (+15 บาท) เป็นต้น อีกทั้งน้ำซุปชาบูก็มีให้เลือกทานถึง 4 รสชาติด้วยกัน น้ำซุปใสปลาโอ, น้ำซุปชาบูน้ำดำ, น้ำซุปต้มยำญี่ปุ่นน้ำข้น (+39 บาท) และน้ำซุปหม่าล่าเสฉวน (+49 บาท) ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย

และนั่นคือสามร้านที่ได้แนะนำกันไป ใครสนใจร้านไหนก็สามารถไปติดตามรายละเอียดตามช่องทางต่างๆ ของแต่ละร้านค้าได้เลย เห็นหรือยังว่าคุณสามารถเก็บเงินที่จะไปทำอย่างอื่น หรือจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ซึ่ง ราคาโทรศัพท์ ที่คุณอยากได้ มีราคาเทียบเท่ากับอาหารของคุณตั้งหลายมื้อเลยทีเดียว

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *